Co.opMart khuyến mại tháng 3

Thứ tư - 27/02/2019 22:21

Co.opMart khuyến mại tháng 3

Theo đại diện Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa, từ nay đến ngày 8/3, đơn vị đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mãi bất ngờ cho khách hàng tham gia mua sắm hàng hóa, thực phẩm tại siêu thị.

Theo đại diện Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa, từ nay đến ngày 8/3, đơn vị đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mãi bất ngờ cho khách hàng tham gia mua sắm hàng hóa, thực phẩm tại siêu thị. Cụ thể, từ nay đến ngày 6/3, khách hàng mua sắm tại siêu thị sẽ có cơ hội mua đồ dùng, hóa phẩm, hàng may mặc… giảm giá hấp dẫn hoặc được mua sản phẩm thứ 3 giá 8.000 đồng, mua hàng đồng giá từ 83.000-883.000 đồng.

 

Trong chương trình khuyến mãi “Thứ ba thả ga tích điểm” thực hiện vào ngày 5/3, khách hàng hiện ở cấp độ thẻ Bạc/Vàng/Bạch Kim khi mua hàng có hóa đơn tích lũy điểm sẽ được chương trình điện toán tự động tính và tặng điểm thưởng vào tài khoản thẻ theo cơ cấu: Cứ mỗi 15 điểm mua hàng được tặng 5 điểm thưởng (đối với thẻ Bạc) và cứ mỗi 15 điểm mua hàng được tặng 10 điểm thưởng (đối với thẻ Vàng/Bạch Kim).

 

Chương trình sẽ tính riêng trên mỗi hóa đơn, không tính phần điểm mua hàng không làm tròn thành 15 và việc xét điểm thưởng sẽ căn cứ theo cấp độ đầu ngày của khách hàng. Với chương trình “Ngày đẹp ưu đãi nhân đôi” áp dụng trong ngày 3/3, khách hàng thẻ Bạc/Vàng/Bạch Kim mua hàng có hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên được nhân đôi số điểm. Mỗi mã thẻ khách hàng được nhận tối đa 100 điểm thưởng/hóa đơn. Việc xét điểm thưởng căn cứ theo cấp độ đầu ngày của khách hàng.

 

Sau khi kết thúc chương trình, trong vòng 5 ngày, điểm thưởng sẽ được cộng vào tài khoản. Ngoài ra, trong các ngày thứ 5 (28/2 và 7/3), chương trình “Tái sử dụng, tạo tương lai” cũng sẽ dành tặng 10 điểm thưởng/hóa đơn cho khách hàng thẻ Bạc/Vàng/Bạch Kim nếu mua hàng với giá trị hóa đơn bất kỳ và có sử dụng túi môi trường Co.opMart các loại.

 

Riêng chương trình “Mua sắm thả ga - Đón mưa quà tặng” triển khai trong 2 ngày 2 và 3/3, khách hàng mua sắm trong khu tự chọn với hóa đơn trong ngày từ 500.000 đồng trở lên sẽ được tặng phiếu mua hàng: Hóa đơn từ 500.000 đồng tặng 1 phiếu mua hàng 30.000 đồng, hóa đơn từ 1 triệu đồng tặng 2 phiếu mua hàng 30.000 đồng. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 phiếu trong suốt chương trình và có thể cộng dồn hóa đơn trong ngày tại cùng siêu thị để tham gia chương trình.

 

Đối với khách hàng đăng ký mới chương trình Khách hàng Thành viên, phải đăng ký thẻ trước khi mua hàng để đủ điều kiện tham gia chương trình. Khách hàng lưu ý là thời hạn sử dụng phiếu đến hết ngày 31/3/2019 và đảm bảo các yêu cầu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, còn nguyên vẹn, có chữ ký, đóng dấu…

 

Đặc biệt, siêu thị còn tổ chức chương trình minigame “Tất cả vì nàng - Hồng vàng trao tay”. Theo đó, từ ngày 1-7/3, 1.000 khách hàng mua sắm tại siêu thị sẽ được tham gia viết thông điệp và được treo trên Cây yêu thương Co.opMart. Đến hết ngày 7/3, siêu thị sẽ chọn ra 10 khách hàng có thông điệp hay nhất để gửi tặng 10 phiếu mua hàng 50.000 đồng/phiếu. Cùng với đó, vào thời điểm giờ vàng trong ngày 8/3, hệ thống xổ số tự động của Co.opMart sẽ chọn ra một số quầy thu ngân bất kỳ tại siêu thị. 4 khách hàng nữ tham gia mua sắm trong khu tự chọn và đang thanh toán tại các quầy thu ngân này sẽ được siêu thị tặng quà, với giải đặc biệt là 1 bông hồng vàng.

 

VÕ PHÊ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Giới thiệu về du lịch Phú Yên

1. Vị trí địa lý: Bắc giáp tỉnh Bình Định, Nam giáp Khánh Hoà, Tây giáp Đắc Lắc & Gia Lai, Đông giáp Biển Đông. Nằm cách thủ đô Hà Nội 1.160km, Tp Đà Nẵng 406km về phía Bắc, cách Tp Hồ Chí Minh 561km về phía Nam. Phú Yên có quốc lộ 1A và đường sắt Bắc – Nam chạy qua, quốc lộ 25 nối Gia Lai, ĐT...

Thăm dò ý kiến

Bạn có cảm nhận gì về Phú Yên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây